HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Lịch khởi hành

TOUR GHÉP KHỞI HÀNH HÀNG TUẦN

THÔNG TIN BÁN HÀNG

CẨM NANG DU LỊCH QUỐC TẾ

CẨM NANG DU LỊCH

Tour du lịch ghép đoàn

Du lịch đồng hành // ghép đoàn

Tất cả khách hàng tham gia tour ghép đoàn, tour từng phần đồng ý tham gia du lịch cùng nhau trên tiêu chí và chất lượng dịch vụ chung dù mỗi đối tượng khách hàng có quan điểm riêng biệt. Sự chênh lệch về tài chính, văn hóa và quan điểm cá nhân là trách nhiệm của mỗi nhóm để tự giải quyết và không làm ảnh hưởng đến chương trình tour du lịch tổng thể. Nếu một hoặc nhóm khách hàng hủy bỏ một phần dịch vụ tour du lịch, tất cả các chi phí tour vẫn phải thanh toán đầy đủ và không được hoàn trả lại các phần dịch vụ không dùng đến. Điều này đảm bảo chương trình du lịch vẫn được thực hiện đúng theo thỏa thuận ban đầu với tất cả các khách hàng tham gia chương trình.
Việc đặt dịch vụ đồng hành // ghép đoàn du lịch là hoàn toàn không hoàn lại sau khi các khoản chi phí đã được xác nhận thanh toán. Tour du lịch ghép đoàn // đồng hành du lịch không thể thay đổi ngày khởi hành trừ khi tất cả các bên đồng ý với việc thay đổi ngày khởi hành. Đón tiễn sân bay cho khách ghép đoàn theo các tiêu chuẩn tương tự như các tour du lịch thông thường. Không có thay đổi các mức dịch vụ khi tour du lịch đã được xác nhận. Tiêu chuẩn dịch vụ du lịch mặc định là phòng đôi cho 02 khách với 2 kích thước giường thông thường (2 giường đơn hoặc 1 giường đôi) trừ khi có quy định khác. Sắp xếp giường bổ sung với chi phí bổ sung chỉ được cung cấp nếu có sẵn và thanh toán là trách nhiệm của khách hàng tham gia ghép tour.
Tất cả khách du lịch đồng ý với các chính sách và quy định của dịch vụ tour ghép // đồng hành với các điều khoản và điều kiện đã nêu sẽ cùng tham gia chương trình du lịch do Itour Việt Nam tổ chức.
Việc đón tại nhiều điểm và thời gian khác nhau là không khả thi cho các tour du lịch. Khách hàng tham gia tour ghép // đồng hành du lịch phải tập trung tại một vị trí thuận lợi nhất cho tour du lịch được Itour Việt Nam sắp xếp. Việc đưa đón sân bay, nhà ga hay bến tàu thủy (đối với tour du lịch cung cấp dịch vụ đưa đón trước điểm suất phát). Chúng tôi đề nghị sắp xếp thời gian và vị trí cách đều nhau cho tất cả khách hàng tham gia tour du lịch, hoặc thời gian chuyển sân bay, tàu hỏa, tàu thủy, phà được lựa chọn là sau hai lượt (khách hàng đến sớm nên chờ đợi khách hàng đến sau cùng vận chuyển trong một lượt).

Đón tiễn bay // nhà ga // cảng tàu // vận chuyển công cộng và thông tin vận chuyển 

Khi bạn tham gia tour ghép, tour từng phần, tour hàng ngày, tour tại điểm… bạn nên cung cấp thông tin vận chuyển đến để các dịch vụ đưa đón được sắp xếp. Nếu thông tin vận chuyển đến không được cung cấp hoặc cung cấp phút cuối cùng, việc sắp xếp đón tiễn của bạn sẽ được ghi nhận như tự túc và không có dịch vụ đưa đón về điểm tập trung hoặc khách sạn. Nếu bạn quyết định tự di chuyển về điểm tập trung, khách sạn vui lòng thông báo trước ngày khởi hành để chúng tôi thuận lợi trong việc tổ chức dịch vụ.