HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Lịch khởi hành

TOUR GHÉP KHỞI HÀNH HÀNG TUẦN

THÔNG TIN BÁN HÀNG

CẨM NANG DU LỊCH QUỐC TẾ

CẨM NANG DU LỊCH

Tại sao là Itour Việt Nam!!!

Tại Sao đặt dịch vụ của Itour Việt Nam?
 
Một khi bạn đã quyết định đi tham quan du lịch và xác định chi phí thực sự có thể đủ khả năng để chi tiêu, làm thế nào để bạn quyết định ai đặt dịch vụ và chuyến đi của bạn? Hiện có hàng ngàn đại lý du lịch trên mạng Internet và thậm chí một vài văn phòng dịch vụ địa phương vẫn còn mở trong khu phố của bạn. Vậy tại sao đặt dịch vụ của Itour Việt Nam? Hiện có hàng chục lý do chúng ta có thể nghĩ đến, nhưng có sáu lý do chính đáng nhất sau đây:
 
Giá thấp nhất trên Internet

Itour Việt Nam là đơn vị trực tiếp trực tuyến lớn nhất và chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ và tour du lịch chất lượng cao nhất cùng kỳ nghỉ ở bất kỳ nơi nào trên thế giới – phù hợp với bất kể ngân sách của bạn. Giá cả là một lý do tại sao hầu hết mọi người đến với chúng tôi sau khi mua sắm cho một tour du lịch từ các nguồn khác. Nếu bạn đang tìm kiếm cho dịch vụ đơn lẻ, gia đình hoặc đi theo nhóm, bạn có thể so sánh chúng tôi với bất cứ ai và chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được giá trị cao nhất cho tiền của bạn.

Lựa chọn rộng nhất của Du lịch

Itour Việt Nam cung cấp hơn hàng nghìn tour du lịch để lựa chọn, bao gồm một loạt các hoạt động, các điểm đến và các loại hình du lịch để đáp ứng tất cả nhu cầu đi lại của bạn. Chọn tour du lịch phổ biến hay đặc trưng, ghép lẻ hay khách đoàn, từng phần hay trọn gói,…từ Itour Việt Nam. Bạn có thể tham gia tour với các phương tiện như: máy bay, xe ô tô, tàu thuyền, xe đạp, đi bộ hoặc các phương tiện chuyên dụng khác. Kho tour rộng lớn của chúng tôi các tour du lịch theo chủ đề bao gồm: Du lịch khám phá, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch trăng mật, du lịch sinh thái, du lịch ẩm thực, du lịch thân thiện môi trường, du lịch mạo hiểm, du lịch tâm linh, và nhiều hơn nữa! Bên cạnh đó là các dịch vụ: đặt phòng khách sạn, thê xe du lịch, visa xuất cảnh, vé máy bay, vé tàu, hội thảo, teambuilding, ….
 
Dịch vụ khách hàng nổi bật

Itour Việt Nam cung cấp các gói tour du lịch thú vị nhất cho chuyến đi của bạn, và cùng với niềm vui đó là một nhóm đại diện dịch vụ khách hàng tuyệt vời. Một cuộc gọi và chúng tôi sẽ giúp bạn với bất kỳ câu hỏi hoặc mối quan tâm mà bạn có thể có. Có một câu hỏi qua e-mail? Chúng tôi chắc chắn sẽ trả lời trong vòng 24 đến 48 giờ. Chúng tôi trực tuyến 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, có thể cung cấp dịch vụ khách hàng chuyên biệt có khả năng phục vụ cho nhu cầu cụ thể của bạn, cho dù bạn cần giúp đỡ với tour du lịch trọn gói hoặc đặt  đặt dịch vụ theo nhóm. Nhân viên của Itour Việt Nam sẽ phục vụ chuyên nghiệp và nhanh tróng, làm cho giao dịch dễ dàng và hiệu quả. Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để đi du lịch? Cho dù bạn muốn đặt ngay lập tức hoặc chỉ muốn kế hoạch một cái gì đó cho tương lai, hãy liên hệ với chúng tôi tại Itour Việt Nam - chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn có thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc sống của bạn .
 
An toàn, dễ dàng để sử dụng trang website

Trang web dành cho người dùng thân thiện của chúng tôi làm cho quá trình đặt tour du lịch trực tuyến của bạn chỉ với ba bước đơn giản. Itour Việt Nam cung cấp một loạt các tour du lịch được chia thành các loại trực quan dựa trên vị trí địa lý, hoặc bạn có thể tìm kiếm tất cả các tour du lịch có sẵn dựa trên giá cả, loại tour du lịch hoặc địa điểm khởi hành, địa danh thăm quan. Trang web của chúng tôi được trang bị công nghệ mã hóa tiên tiến nhất để đảm bảo rằng giao dịch của bạn được an toàn, an toàn và riêng tư để bảo vệ danh tính và thông tin mua hàng của bạn. Dịch vụ khách hàng thân thiện và hiểu biết của Itour Việt Nam đang hiện diện, bạn hãy hỏi bất kỳ điều gì mà bạn muốn.
 
Tìm một người bạn qua du lịch ghép đoàn của Itour Việt Nam

Muốn có một chuyến đi, nhưng không muốn làm điều đó một mình? Du lịch Đồng hành // ghép đoàn của Itour Việt Nam là một cách tuyệt vời để đáp ứng khách du lịch - những người muốn chia sẻ chi phí và có một người bạn đi cho cuộc phiêu lưu sắp tới của họ. Bạn có thể đăng chuyến đi của bạn trong diễn đàn của chúng tôi để xem ai có thể quan tâm tham gia, hoặc bạn có thể tìm kiếm bài viết và xem nếu bất kỳ điểm đến phù hợp cho lợi ích du lịch của riêng bạn.
 
Du lịch theo yêu cầu

Không thích các tour du lịch trọn gói được quảng cáo trên trang web của chúng tôi? Không có vấn đề gì. Tại Itour Việt Nam chúng tôi sẽ thiết kế một tour du lịch theo yêu cầu của bạn, bao gồm tất cả các điểm tham quan và các điểm mốc lịch sử bạn muốn khám phá. Là nhà cung cấp tour du lịch trực tuyến chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn báo giá tốt nhất cho chuyến đi và làm hài lòng bất cứ điều gì bạn có trong tâm trí. Chúng tôi cũng cung cấp các tour du lịch chủ đề. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên website. Tóm lại chúng tôi sẵn sàng cung cấp bất cứ dịch vụ gì mà bạn mong muốn và mang đến cho bạn những giây phút trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời!