HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Lịch khởi hành

TOUR GHÉP KHỞI HÀNH HÀNG TUẦN

THÔNG TIN BÁN HÀNG

CẨM NANG DU LỊCH QUỐC TẾ

CẨM NANG DU LỊCH

Quy trình đặt dịch vụ và xác nhận online

Quy trình đặt dịch vụ và xác nhận online:

1. Để đăng ký và đặt dịch vụ trên website này, trước tiên bạn phải điền vào mẫu đăng ký đặt dịch vụ // đặt tour. Trong quá trình đăng ký, bạn được yêu cầu phải cung cấp thông tin liên lạc của bạn, bao gồm tên, e-mail, số điện thoại và địa chỉ. Thông tin này được sử dụng để liên lạc với bạn về đặt dịch vụ trên www.itours.vn như gửi tự động cập nhật tình trạng đặt dịch vụ.

2. Hầu hết các thông tin thu thập được trong quá trình đăng ký sẽ được sử dụng để xử lý đặt dịch vụ. Trong quá trình đặt dịch vụ, bạn phải cung cấp thông tin tài chính bổ sung như số thẻ tín dụng, ngày hết hạn, chuyển tiền, chuyển khoản hoặc thông tin tài khoản. Thông tin này được sử dụng cho mục đích thanh toán và thực hiện đặt dịch vụ. Nếu chúng tôi có vấn đề xử lý đặt dịch vụ, thông tin liên lạc này được sử dụng để liên lạc với bạn. Chúng tôi không chia sẻ thông tin cá nhân và tài chính của bạn với bất kỳ bên thứ ba. Ngoại lệ duy nhất là khi xử lý thông tin thẻ tín dụng của bạn với các ngân hàng thương mại cho phép và phê duyệt. Quá trình này được bảo vệ bởi một hệ thống an ninh được tăng cường. 

3. Ngay lập tức sau khi đăng ký để đặt dịch vụ, bạn sẽ nhận được một xác nhận đặt dịch qua email. Xin lưu ý rằng xác nhận đặt dịch vụ không đảm bảo chắc chắn tình trạng chỗ.

4. Trong vòng 1-2 ngày làm việc cùng với quá trình thanh toán chi phí dịch vụ, bạn sẽ được thông báo qua email các xác nhận dịch vụ tương ứng.

5. Bản xác nhận dịch vụ sẽ được gửi đến bạn qua email sau khi chúng tôi xác nhận việc đặt dịch vụ của bạn và tất cả các yêu cầu cũng như thỏa thuận đã được hoàn tất cho chuyến đi của bạn. Các chi tiết về tour du lịch và thông tin liên lạc của các điều hành tour, hướng dẫn viên, người thực hiện chương trình du lịch tại điểm đến sẽ được đưa vào bản xác nhận thuận tiện cho bạn liên lạc và có thể tái xác nhận.

6. Đơn giản chỉ cần in ra bản xác nhận và dùng nó với giấy tờ tùy thân có ảnh của bạn vào ngày khởi hành để cho hướng dẫn viên, người thực hiện chương trình có căn cứ cung cấp và phục vụ bạn theo đúng dịch vụ đã xác nhận. Bản xác nhận sẽ được coi như là bằng chứng của bạn khi đã thanh toán dịch vụ. Nó giúp các điều hành tour, hướng dẫn viên, người thực hiện chương trình du lịch tại điểm đến tái xác nhận thông tin dịch vụ và lịch trình trước khi khởi hành.