HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Lịch khởi hành

TOUR GHÉP KHỞI HÀNH HÀNG TUẦN

THÔNG TIN BÁN HÀNG

THÔNG TIN VISA HỮU ÍCH

CẨM NANG DU LỊCH QUỐC TẾ

CẨM NANG DU LỊCH

Điều kiện và điều khoản

Điều khoản và Điều kiện
 
Xin vui lòng đọc kỹ các điều khoản và điều kiện của Quy định khách hàng này trước khi bạn ( khách hàng ) mua tour du lịch và dịch vụ du lịch liên quan đến các sản phẩm trên www.itours.vn để biết đầy đủ quyền và trách nhiệm của bạn và quyền và trách nhiệm của Itour Việt Nam. Bằng cách trở thành một khách hàng của www.itours.vn, bạn đồng ý rằng bạn đã đọc, hiểu và đồng ý với "Điều khoản và Điều kiện" dưới đây, bao gồm cả các bản cập nhật liên quan. Itour Việt Nam có quyền thay đổi các Điều khoản và Điều kiện, toàn bộ hoặc một phần, bất cứ lúc nào có hoặc không có thông báo. Itour Việt Nam khuyến khích bạn in ra một bản sao của Quy định này để xem xét và mang nó với bạn trong chuyến đi.
 
Điều kiện đủ để thành khách hàng:

Bạn là cá nhân (cá nhân trong tổ chức) 18 tuổi trở lên. Nếu bạn dưới 18 tuổi, bạn có thể sử dụng www.itours.vn chỉ với sự tham gia của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp .

Trách nhiệm của bạn

Trước khi đặt dịch vụ, bạn cần đọc những điều khoản liên quan đến các sản phẩm bạn muốn đặt, các phần chính sau: Giá cả và thông báo liên quan; Chương trình tham quan; Dịch vụ bao gồm, Dịch vụ không bao gồm; Điều kiện hoàn hủy, điều khoản và điều kiện đi kèm; Đặc biệt lưu ý; … Và bạn chắc chắn rằng đã đọc và hiểu đầy đủ nội dung của tất cả các mục và sẽ không tham gia vào tranh chấp với bất kỳ phần nào của quy định này sau khi đặt dịch vụ.
Một khi bạn đã hoàn tất việc đặt dịch vụ, đó là quyền lợi của khách hàng để giữ tất cả các thông tin liên lạc cho đến hết ngày sử dụng dịch vụ.

Quyền riêng tư và thu thập dữ liệu

Itour Việt Nam chủ sở hữu duy nhất của các thông tin thu thập trên trang website này. Chúng tôi sẽ không bán, chia sẻ, hoặc cho thuê thông tin này cho bất kỳ bên nào, ngoại trừ những trường hợp được nêu trong chính sách này. Itours.vn thu thập thông tin từ người dùng của chúng tôi tại các điểm đến khác nhau đưa lên trang web của chúng tôi để cung cấp các thông tin cần thiết và phục vụ bạn tốt hơn. Thông tin thu thập bao gồm tên, địa chỉ giao dịch vụ, địa chỉ thanh toán, số điện thoại, địa chỉ e -mail và các thông tin thanh toán như thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng. Hoạt động thông tin của Itour Việt Nam được mô tả thêm trong phần riêng tư và bảo mật. Bảo mật Itour Việt Nam và Chính sách Quyền riêng tư là một phần của Quy định này, và bạn đồng ý rằng việc sử dụng dữ liệu như mô tả trong bảo mật và Quyền riêng tư không phải là một hành động vi phạm sự riêng tư của bạn.

Bảo hiểm du lịch

Itour Việt Nam đề nghị khách hàng nên mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn và thất lạc hành lý… Itour Việt Nam không đưa ra bất kỳ thỏa thuận bảo hiểm du lịch nào trừ phi được chỉ định. Các sản phẩm du lịch và dịch vụ trên Itours.vn được điều hành bởi các nhà cung cấp tour du lịch và dịch vụ độc lập. Chúng tôi làm đại lý cho các nhà cung cấp các tour du lịch, giao thông vận tải, tham quan, khách sạn và tất cả các dịch vụ bổ sung khác. Itour Việt Nam được miễn trách nhiệm pháp lý trong trường hợp xảy ra tai nạn dẫn đến tổn thất hoặc thiệt hại tài sản, gây thương tích hoặc tổn hại đến tính mạng của khách hàng, cũng như sự chậm trễ của các dịch vụ công cộng, các yếu tố bất thường hoặc sự cố khác ngoài tầm kiểm soát. Việc sắp xếp dịch vụ sẽ phù hợp với quy chế của các hãng hàng không, khách sạn, phương tiện vận chuyển,… Bạn đồng ý rằng Itour Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ chi phí hoặc thiệt hại phát sinh từ tranh chấp hoặc bất đồng giữa bạn với bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ hoặc một bên thứ ba liên quan đến các phạm vi bảo hiểm.  
Itour Việt Nam tin rằng dựa trên chính sách hoàn hủy cho phần dịch vụ đã đặt và các sự cố bất ngờ ngoài mong muốn có thể xảy ra, cá nhân bạn hoặc đoàn khách của bạn sẽ được hưởng lợi từ việc mua bảo hiểm.
 
Sửa đổi tour du lịch và Hủy dịch vụ:

Các nhà cung cấp dịch vụ du lịch sẽ cố gắng hết sức mình để đảm bảo tất cả các thỏa thuận du lịch sẽ được thực hiện giống như kế hoạch. Tuy nhiên, để chắc chắn các tour du lịch an toàn và đảm bảo đúng tiêu chí dịch vụ, các nhà cung cấp tour du lịch có quyền sửa đổi, bao gồm cả thay đổi, hoãn và hủy bỏ các tour du lịch do thời tiết, giao thông, bạo loạn và nhiều lý do không thể kiểm soát khác trong những trường hợp đặc biệt và rất hiếm xảy ra. Các nhà cung cấp tour du lịch cũng có quyền hủy tour trước khi khởi hành và thanh toán hoàn lại tiền nếu số người tham gia là không đủ để tạo thành một nhóm du lịch .

Ngôn ngữ

Tour du lịch được trình bày bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh chuyên dùng trong du lịch. Để đáp ứng nhu cầu ngôn ngữ của đa số hành khách trên một hành trình du lịch, tour du lịch và các nhóm ngôn ngữ có thể được kết hợp trong cùng một chuyến đi. Bạn nên thông báo cho chúng ta về ngôn ngữ của bạn cần khi bạn đặt các tour du lịch trực tuyến.

Hộ chiếu // CMTND và visa

Bạn nên chuẩn bị giấy tờ tùy thân và / hoặc xác minh yêu cầu giấy tờ cần thiết cho mỗi quốc gia du lịch và / hoặc quá cảnh trên hành trình tour du lịch được lựa chọn của bạn. Luật nhập cảnh khác nhau đối với du khách quốc tịch khác nhau. Itour Việt Nam không thể có được giấy tờ cá nhân cho khách hàng hoặc chịu trách nhiệm về thông báo của các nước yêu cầu hiện tại. Bạn tự chịu trách nhiệm cho bất kỳ chi phí phát sinh cho sự chậm trễ hoặc thay đổi hành trình liên quan đến việc bạn thiếu giấy tờ thích hợp.
Bạn nên chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật và các quy định của chính phủ của các quốc gia đến thăm, bao gồm cả luật nhập cư và quy định hải quan. Itour Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ hình phạt do việc không tuân thủ bất kỳ quy định của Chính phủ tại nước Quý khách đến thăm.

Giá cả, sửa đổi, hủy đặt đặt dịch vụ và hoàn hủy

Xin lưu ý tất cả giá được cung cấp bằng đồng tiền Việt Nam đồng. Giá cả có thể thay đổi tùy theo tình trạng dịch vụ sẵn có. Ví dụ: giá có thể tăng lên trong các ngày nghỉ. Tất cả báo giá có thể xác nhận chi tiết  từng phần. Về việc hủy dịch vụ và thực hiện hoàn chi phí được mô tả trong phần sửa đổi, hủy đặt đặt dịch và chính sách hoàn trả chi phí. Sửa đổi, hủy đặt dịch vụ và hoàn tiền là một phần của Quy định này, và bạn chắc chắn rằng bạn đã đọc và đồng ý tất cả các nội dung của nó trước khi đặt dịch vụ trực tuyến.

Điều kiện y tế, mang thai và Du lịch

Nếu bạn đang trong quá trình điều trị y tế, hoặc nếu bạn đang mang thai và cân nhắc đi du lịch, bạn phải tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn trước khi bạn đi du lịch, đặc biệt là nếu tình trạng sức khỏe đòi hỏi chăm sóc hàng ngày, thường xuyên, chăm sóc khẩn cấp, hoặc mang thai là có nguy cơ cao. Bạn có trách nhiệm tiết lộ tất cả thông tin liên quan cho chúng tôi trong quá trình kiểm tra y tế và đưa ra lưu ý ​​đặc biệt. Bạn hiểu là Itour Việt Nam hoặc hoặc các nhà cung ứng dịch vụ địa phương không có chuyên môn để cung cấp các dịch vụ y tế, chăm sóc khẩn cấp trong các sự kiện như một dịch vụ có thể được yêu cầu. Bạn phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ rủi ro, tỷ lệ mắc hoặc hậu quả phát sinh trong quá trình du lịch. Chúng tôi khuyên bạn nên mua bảo hiểm y tế và bảo hiểm du lịch trước khi bạn đi du lịch .

Khuyết tật và Du lịch

Chúng tôi phục vụ tất cả khách hàng, không phân biệt màu sắc hoặc điều kiện vật chất. Một trong những mục tiêu của chúng tôi là cung cấp thông tin miễn phí và mở rộng cơ hội du lịch cho những người có nhu cầu, đặc biệt tại Việt Nam và nước ngoài. Chúng tôi luôn tìm hiểu và nâng cao tiêu chí các sản phẩm du lịch để thích ứng với đại đa số khách hàng. Tuy nhiên không phải tất cả các sản phẩm du lịch mang tính chuyên đề hay riêng biệt, hãy thông báo với chúng tôi khi có nhu cầu tiện nghi đặc biệt. Bạn có trách nhiệm xác nhận với chúng tôi trước khi đặt dịch vụ du lịch để đảm bảo rằng sự sắp xếp đặc biệt có thể được thực hiện nếu nó là cần thiết cho nhu cầu của bạn. Itour Việt Nam hoặc nhà cung cấp dịch vụ địa phương không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ ảnh hưởng hoặc hậu quả phát sinh trong quá trình du lịch hoặc khiếu kiện trong và sau khi đi lại do tổn hại của bạn. Bạn cũng có trách nhiệm tái xác nhận với chúng tôi, sau khi chúng tôi giữ chỗ cho bạn và nơi ăn nghỉ đặc biệt sẽ được cung cấp theo yêu cầu của bạn .

Giới hạn trách nhiệm pháp lý

Itour Việt Nam nỗ lực để có thông tin chính xác, đầy đủ và thường nhật, tuy nhiên để đảm bảo rằng nội dung trong tài liệu này là chính xác, đầy đủ, thường nhật, bạn có trách nhiệm của người sử dụng để xác minh thông tin trước khi dựa vào nó. Chúng tôi có quyền thay đổi và cập nhật cho bất kỳ thông tin có trên trang web này mà không cần thông báo trước. Trong một số trường hợp chúng tôi đã cung cấp liên kết đến các trang web khác chỉ thuận tiện cho bạn, các trang web này không được duy trì và kiểm soát bởi Itour Việt Nam, và chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung của họ.
Nếu thông tin liên lạc của bạn, bao gồm địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ nhà riêng, hoặc thông tin liên lạc khác không chính xác, Itour Việt Nam sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm đối với thông tin không nhận được bởi khách hàng.