HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Lịch khởi hành

TOUR GHÉP KHỞI HÀNH HÀNG TUẦN

THÔNG TIN BÁN HÀNG

CẨM NANG DU LỊCH QUỐC TẾ

CẨM NANG DU LỊCH

Du lịch Hoa Kỳ

Du lịch Hoa Kỳ mùa nào đẹp nhất?

Du lịch Hoa Kỳ mùa nào đẹp nhất?

Du lịch Hoa Kỳ - một trong những địa điểm được lựa chọn nhiều nhất với những ai muốn đi du lịch nước ngoài. Đến với Hoa Kỳ bạn không chỉ được khám phá vẻ đẹp thiên nhiên đất nước mà còn được hiểu thêm về những con người đã tạo nên một ường quốc vững mạnh, phát triển. Vậy thời điểm nào thích hợp để đi du lịch Hoa ...Du lịch Hoa Kỳ - Đắm mình trong bức tranh tứ tuyệt xuân, hạ, thu, đông....
du lịch Hoa Kỳ
Khung cảnh mùa xuân nước Mỹ - Du lịch Hoa Kỳ @ Itours.vn

du lịch Hoa Kỳ

Những ánh nắng chói chang của trong buổi trưa hè tại Mỹ - Du lịch Hoa Kỳ @ Itours.vn

du lịch Hoa Kỳ
Khung cảnh mùa thu nước Mỹ ở Sedona - Du lịch Hoa Kỳ @ Itours.vn

du lịch Hoa Kỳ
Vẻ đẹp mùa đông - Du lịch Hoa Kỳ @ Itours.vn

Hoa Kỳ -  một cường quốc kinh tế, thống trị thế giới về chính trị và gần như tất cả mọi người dân trên thế giới đều mơ ước có một hành trình tới đây trong đời. Đi du lịch Hoa Kỳ, du khách không chỉ được thưởng ngoạn chỉ cảnh quan hay văn hóa như các hành trình du lịch khác trên khắp thế giới, mà còn là hành trình khám phá miền đất thiên đường với hàng vạn cái nhất ở một cường quốc cực kỳ phát triển. Vậy nên đi du lịch Hoa Kỳ vào thời gian nào là đẹp nhất? Hãy cùng Itours.vn khám phá thời điểm lý tưởng để có được một chuyến du lịch tuyệt vời bạn nhé!

du lịch Hoa KỳCùng ngắm nhìn cánh đồng cỏ dài bất tận ở Mỹ - Du lịch Hoa Kỳ @ Itours.vn

Là một vùng lãnh thổ rộng lớn, do đó các kiểu thời tiết khi đến với du lịch Hoa Kỳ cũng khá đa dạng và phân theo 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Mùa xuân kéo dài từ tháng 3 đến tháng 5, mùa hè từ tháng 6 đến tháng 8, mùa thu từ tháng 8 đến tháng 11, mùa đông từ tháng 12 đến tháng 2. Tuy vậy nhưng sự phân mùa rõ rệt nhất vẫn là tại các vùng thuộc phía Nam với 4 mùa rõ ràng, mùa đông khí hậu khô và lạnh, mùa xuân ấm áp, mùa hè nắng và nóng, mùa thu thì mát mẻ trong lành. 

du lịch Hoa Kỳ
Ngắm nhìn cảnh sắc mùa xuân qua những tấm kính nhỏ - Du lịch Hoa Kỳ @ Itours.vn

Nên đi du lịch Hoa Kỳ vào thời điểm nào? vì đây là kiểu khí hậu khá đặc trưng của khu vực này, do đó nơi đây tập trung khá nhiều cộng đồng người Việt sinh sống (đặc biệt là vùng California). Do khí hậu ở các vùng phía Nam Mỹ khá tương đồng với khí hậu tại Việt Nam nên nếu đến các vùng này đi du lịch thì du khách nên lựa chọn thời điểm du lịch Hoa Kỳ khi vào thu hoặc mùa xuân - thời tiết ấm áp, dễ chịu mà trong lành. 
 
du lịch Hoa Kỳ
Con đường tình yêu ngập tràn sắc lá phong đỏ của tiết trời mùa thu - Du lịch Hoa Kỳ @ Itours.vn

Ngược lại với thời tiết tại phía Nam là kiểu thời tiết của phía Bắc, nơi đây không có sự phân biệt rõ ràng giữa 4 mùa, mà chủ yếu khác biệt giữa kiểu khí hậu của mùa đông và mùa hè. Tại phía Bắc có những vùng quanh năm lạnh giá thuận lợi cho loại hình du lịch trượt tuyết, còn lại mùa hè ấm áp dễ chịu, thời tiết rất đẹp, mùa đông nhiệt độ khá thấp. Nếu du khách đến phía Nam Mỹ du lịch và đang phân vân nên đi du lịch Hoa Kỳ vào thời điểm nào? thì có thể lựa chọn 2 kiểu khí hậu đặc trưng, phù hợp với mục đích du lịch của bạn. Nếu đam mê trượt tuyết và các môn thể thao mạo hiểm thì thời điểm du lịch Mỹ lý tưởng là vào mùa đông. 

du lịch Hoa Kỳ
Những con đường phủ đầy tuyết trắng vào mùa đông nước Mỹ - Du lịch Hoa Kỳ @ Itours.vn

Với diện tích trải dài rộng lớn tạo cho du lịch Hoa Kỳ có sự đa dạng về các kiểu thời tiết trong suốt năm, vì vậy bất kể khi nào bạn cũng có thể lựa chọn được điểm đến phù hợp cho mình.
 

Các bài viết khác: